Tin Tức & Các Vấn Đề Lĩch Vực BĐS

 1. Tin Tức Bất Động Sản Hằng Ngày

  Tin Tức Bất Động Sản Hằng Ngày. Các thông tin nóng hổi vể nhà đất. Các tin tức về dự án, quy hoạch, các sự kiện đa chiều liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Mời các thành viên đăng tin, nhớ ghi nguồn trước khi đăng bất cứ một tin tức bất động sản nào copy từ các báo nhé!
  Bài Thảo Luận:
  8
  Bài Gửi:
  8
 2. Thảo Luận Về Pháp Lý Nhà Đất

  Chắc hẳn mối quan tâm hàng đầu khi bạn cầm tiền đi mua mảnh đất chính là pháp lý hay con gọi là tính hợp pháp của nó. Trong pháp lý nhà đất không đơn thuần chỉ là chuyện mảnh đất hợp pháp hay không, có sổ chưa? mà nó còn chứa đựng nhiều khía cạnh như các loại thủ tục san nhượng, chuyển nhượng, đất quy hoạch thì sao, giải tỏa đền bù ra sao, xin giấy phép xây dựng, rồi chuẩn kiến trúc, thừa kế, ... nói chung Pháp Lý Nhà Đất có rất nhiều vấn đề nảy sinh trong đó. Hi vọng sẽ có những luật sư, những người có kinh nghiệm chia sẽ, thảo luận để những thành viên còn thắc mắc sẽ nhận được các thông tin bổ ích. Nếu bạn thắc mắc về pháp lý nhà đất thì hãy đặt câu hỏi, sẽ có người trả lời giúp bạn!
  Bài Thảo Luận:
  5
  Bài Gửi:
  5
 3. Chia Sẻ Về Nghề Nghiệp Bất Động Sản

  Nghề bất động sản chủ yếu bao gồm các nhà môi giới có chứng chỉ môi giới BDS, các nhà thẩm định giá, đầu tư, quản lý kinh doanh, quản lý sàn, ... Nói chung là những người mong muốn tìm được thu nhập nhờ vào bất động sản. Khi vào nghề này chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, chỉ ai thực sự cố gắng và yêu nghề thì mới tồn tại và phát triển. Cái gì có nhiều tiềm năng thì cũng chứa đựng trong nó không ít nghiệt ngã. Bất động sản là miếng vàng nhưng đôi khi nó lại là vàng mắt. Nhưng trước khi bạn cố gắng thì bạn cần có động lực. Động lực ở đây chính là những lời động viên, chia sẽ, lời khuyên của những người đi trước để các bạn mới vào nghề vững tâm làm việc. Mời các chuyên gia, các chuyên viên, các thành viên từng kinh doanh bất động sản tham gia chia sẽ giao lưu để nhiều bạn trẻ có cơ hội học hỏi và phấn đấu nhé! Xin cám ơn!
  Bài Thảo Luận:
  2
  Bài Gửi:
  2
 4. Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc

  Thiết kế kiến trúc là một ngành vừa chứa yếu tố nghệ thuật, sáng tạo nhưng cũng chưa đựng trong nó các yếu tố về khoa học, về phong thủy ... Hơn nữa trong thiết kế kiến trúc ở các thành phố hiện đại phải tuân theo luật, theo một mô hình kiến trúc tổng thể, chỉ có kiến trúc bên trong thì bạn tha hồ sáng tạo và thiết kế theo sở thích. THiết kế kiến trúc hiện đại là phải làm sao trên một diện tích nhỏ nhưng sau khi htiết kế chúng ta sẽ có một không gian mở nhìn rộng rãi thoải mái. Hoặc một khôi bên tông nhưng làm sao phải có màu xanh phải làm sao cho hợp phong thủy, nhìn các gam màu phải hài hòa cho hợp với ánh mắt của gia chủ. Nói chung nói về kiến truc nhà đất có rất nhiều yếu tố mà ở đó sự sáng tạo và hiểu biết luôn khiến con người ta phải bất ngờ. Các thành viên hoạt động trong ngành kiến trúc chuyên về nhà, nội ngoại thất .... hãy mở rộng tấm lòng và chia sẽ những kiến thức của mình đệ mọi người học hỏi nhé!
  Bài Thảo Luận:
  4
  Bài Gửi:
  4
 5. Nhà Đẹp Và Các Kiến Trúc Nổi Tiếng

  Bài Thảo Luận:
  4
  Bài Gửi:
  4
 6. Tư Vấn Về Phong Thủy Nhà Đất

  Bạn đã nắm được các yếu tố Phong Thủy, hãy chia sẻ cùng những thành viên đang còn đi tìm những thông tin bổ ích từ bạn. Phong Thủy nhà đất là rất quan trọng đến sự hưng thịnh, bền vững của chủ nhà. Nếu bạn không để ý tới phong thủy nhà đất thì có thể bạn sẽ đánh mất đi yếu tố quan trọng trong đời sống của con người Á Đông. Ngay cả các nước Phương Tây cũng đã quan niệm về Phong Thủy. Phong Thủy nhà đất chính là sự hài hòa các kiến trúc, xắp xếp bày bố nội ngoại thất, phương hướng, bày bố chậu cảnh, bể cá ... Nào mời các thành viên cùng tham gia trao đổi, chia sẻ và tư vấn về phong thủy nhà đất nhé!
  Bài Thảo Luận:
  4
  Bài Gửi:
  4
Sort by:
Tiêu Đề
Trả Lời Lượt Xem
 1. There are no threads to display.

Thread Display Options

Loading...